ผู้เล่นไบรตันมีไวรัสในระหว่างการรีสตาร์ทแผน

ผู้เล่นคนที่สามของไบรตันได้รับการวินิจฉัยด้วย coronavirus หัวหน้าผู้บริหารของสโมสร Paul Barber ยืนยัน

ในเดือนมีนาคมสโมสรยืนยันว่าผู้เล่นสามคนได้รับการทดสอบหลังจากแสดงอาการของไวรัสและกลับมาเป็นบวก ผู้เล่นคนอื่นทดสอบต่อมาในเชิงบวกในเดือนเมษายน

ผู้เล่นที่ไม่มีชื่อจะถูกแยกออกเป็นเวลา 14 วัน

“ มันเป็นความกังวล” ตัดผมบอกสกายสปอร์ตในวันอาทิตย์

“ น่าเสียดายที่เรามีผู้เล่นคนที่สามทำการทดสอบในเชิงบวกเมื่อวานนี้ [วันเสาร์] ดังนั้นแม้จะมีมาตรการทั้งหมดที่เราทำในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งผู้เล่นไม่ได้มีส่วนร่วมในการฝึกอบรมที่สำคัญเลย คุณยังคงได้รับความเดือดร้อนจากการทดสอบของผู้เล่นคนอื่นเพื่อหาไวรัส

“ ดังนั้นจึงมีความกังวลและฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติสำหรับทุกสโมสรที่จะมีข้อกังวลเหล่านั้นเราต้องการให้แน่ใจว่าเราทำทุกอย่างที่เราสามารถทำได้เพื่อให้มั่นใจว่าโปรโตคอลเหล่านั้นอยู่ในสถานที่และปลอดภัยและปลอดภัยและลดความเสี่ยง .”

ผู้เล่นของไบรตันจะทำการฝึกฝนเป็นรายบุคคลตามสถานที่ต่างๆ

ในเดือนเมษายนสโมสรได้เปลี่ยนสนามกีฬา Amex เป็นสถานที่ทดสอบขับรถเพื่อช่วยเหลือบริการสุขภาพแห่งชาติของอังกฤษ

ฟุตบอลในอังกฤษถูกระงับตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคมโดยไม่มีการกำหนดวันที่ว่าสามารถกลับมาได้อีกเมื่อใด

คลับมีกำหนดจะประชุมกันในวันจันทร์เพื่อหารือเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “การรีสตาร์ทโครงการ” ซึ่งคาดการณ์ว่าจะกลับมาเล่นในเดือนมิถุนายนเมื่อได้รับไฟเขียวจากรัฐบาลโดยมีการแข่งขันอีก 92 นัดที่เหลืออยู่หลังประตูปิดในสถานที่เป็นกลาง

ตัดผมเป็นหนึ่งในจำนวนของฝ่ายตรงข้ามแกนนำกับการแข่งขันที่จัดขึ้นในสถานที่ที่เป็นกลาง

การพูดคุยกับ Andrew Marr Show ของ BBC One ในวันอาทิตย์สตีฟพาริชประธาน บริษัท Crystal Palace ประธานกล่าวว่ามันอาจจะเป็น “ระยะเวลาที่ยืดเยื้อมาก” ก่อนที่พรีเมียร์ลีกจะกลับมาหากพวกเขาไม่พบวิธีที่จะจัดการแข่งขันในไม่ช้า

“ เราจะถูกทิ้งร้างในหน้าที่ของเราหากเราไม่พบวิธีที่จะลองและนำเกมกลับมา” เขากล่าว

“ตัวอย่างภาษาเยอรมันสามารถให้พิมพ์เขียวสำหรับเราและชัดเจนว่าเราสามารถเห็นความท้าทายแรก ๆ

“ พวกเขาอาจพิสูจน์ผ่านไม่ได้ แต่ความกังวลสำหรับเราก็คือถ้าพวกเขาพิสูจน์ผ่านไม่ได้แล้วตอนนี้เราอาจจะอยู่ในช่วงเวลาที่ยืดเยื้อมากที่ไม่สามารถเล่นได้และนั่นก็เป็นเรื่องใหญ่สำหรับเกมนี้”

บุนเดสลีกาจะกลับมาในวันที่ 16 พฤษภาคมอย่างไรก็ตามไดนาโมเดรสเดนผู้เล่นในระดับที่สองถูกบังคับให้กักตัวทีมของพวกเขาเป็นเวลา 14 วันหลังจากตรวจพบเชื้อ Coronavirus ใหม่สองราย

แหล่งข่าวบอก ESPN ว่าจำนวนผู้เล่นในพรีเมียร์ลีกเพิ่มขึ้นไม่กระตือรือร้นที่จะกลับไปค้าแข้งในซีซั่นนี้และต้องการยกเลิกลีก

ไบรตันสองจุดเหนือโซนการเนรเทศมีห้าเกมในบ้านที่เหลือรวมถึงการเยี่ยมชมจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ซิตี้และอาร์เซนอล

โอซิลต้องการให้อาร์เซนอลจ่ายเงินประกัน

Mesut Ozil ยินดีที่จะเข้าร่วมกับทีมอาร์เซนอลในการจ่ายเงิน แต่ต้องการรับรองแผนการทางการเงินในอนาคตของสโมสรแหล่งข่าวบอก ESPN

The north Londonประกาศเมื่อวันจันทร์ว่า “ทีมชุดใหญ่หัวหน้าโค้ชมิเกลอาร์เตต้าและผู้ฝึกสอนหลัก” ตกลงลดค่าจ้าง 12.5% เป็นเวลา 12 เดือนโดยเริ่มก่อนสิ้นเดือนเมษายน

เงินเดือนจะได้รับการชำระคืนเต็มจำนวนหากสโมสรมีคุณสมบัติสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้าหรือคืนเงินบางส่วนหากพวกเขาได้รับตำแหน่งในลีกยูโรปาเท่านั้น

อย่างไรก็ตามอย่างน้อยสามผู้เล่นได้ปฏิเสธข้อเสนอรวมถึง Ozil ซึ่งเป็นผู้เล่นที่จ่ายสูงที่สุดของสโมสรใน£ 350,000 ต่อสัปดาห์

แหล่งข่าวใกล้ชิดกับการเจรจาบอกกับอีเอสพีเอ็นว่าโอซิลล้มสโมสรเพราะขาดการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพในเรื่องการใช้เงินและผลกระทบทางการเงินในอนาคตมากกว่าเหตุผลทางการเงินส่วนตัว

โอซิลมอบเงินบริจาคอย่างน้อยปีละ 2 ล้านปอนด์เพื่อบริจาคเพื่อการกุศลรวมถึงจ่ายเงินสำหรับการดำเนินงานที่สำคัญมากกว่า 1,000 รายการสำหรับเด็ก ๆ ทั่วโลกและให้ทุนการฝึกอบรมใหม่แก่ผู้เล่นอายุน้อยในบ้านเกิดของพ่อแม่ในเขตซุนดัล

การเจรจายังคงดำเนินต่อไปกับ Ozil เชื่อว่ายินดีที่จะลดค่าจ้างที่สูงกว่าที่ 12.5% ได้ตกลงไว้ที่อื่น อย่างไรก็ตามเขาเชื่อว่ากระบวนการดังกล่าวได้รับการรีบเร่งโดยมีการให้คำปรึกษาไม่เพียงพอกับนักกฎหมายหรือผู้เชี่ยวชาญด้านสัญญา

แหล่งข่าวแจ้งกับ ESPN ว่ามีการทำข้อตกลงด้วยวาจา แต่เอกสารยังไม่เสร็จสมบูรณ์